วันศุกร์, กันยายน 20, 2019

Design

EXTERIOR

โครงการ insitu ออกแบบและสร้างเกสต์เฮาส์ช่วยชาวบ้าน จิ่วเจียง

ตั้งอยู่ในมณฑลเสฉวนของจีนโครงการ insitu ได้ออกแบบและสร้างเกสต์เฮาส์ชุมชนหมู่บ้าน miaoxia ในฐานะองค์กรความร่วมมือเพื่อสร้างรายได้ให้กับประชาชนในท้องถิ่น เนื่องจากรายได้ที่ลดลงจากการทำการเกษตรพื้นที่ถูกทิ้งให้ยากจนโดยคนวัยทำงานส่วนใหญ่ออกไปหางานทำที่ดีกว่า ในความพยายามที่จะดึงดูดผู้เยี่ยมชมหมู่บ้าน insitu ได้สร้างครัวชุมชนในปี 2558 อย่างไรก็ตามโครงการใหม่นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการที่พักและสภาพสุขาภิบาลที่ดีขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่พักอาศัยเป็นระยะเวลานานขึ้น โครงการโดยinsituเห็นการปรับปรุงของบ้านไม้กรอบที่มีอยู่และการก่อสร้างส่วนต่อขยายใหม่เพื่อรองรับ 20 คนหรือมากกว่า...

Herzog & de Meuron มีแผนสร้างอาคารโรงพยาบาลใหม่ใน วิตเซอร์แลนด์

Herzog & de Meuron ทำงานเคียงข้างกับ Rapp Architekten ได้รับเลือกให้เสร็จสมบูรณ์ใหม่โรงพยาบาลอาคารในสวิตเซอร์แลนด์ การออกแบบประกอบด้วยโครงสร้าง 12 ชั้นสูง 68 เมตรซึ่งตั้งอยู่บนฐานสามถึงสี่ชั้นในแนวนอน รวมถึงศาลาทรงไตด้วย ด้วยพื้นที่รวมทั้งหมด 50,000 ตารางเมตร (538,195 ตารางฟุต) โครงสร้างใหม่จะเป็นที่ตั้งของศูนย์เนื้องอกและโรคไตของโรงพยาบาลและโรงพยาบาลใหม่

the tide สวนสาธารณะเส้นตรง ควบคู่ไปกับแม่น้ำเทมส์ โดย บริษัท Diller

บริษัท Diller แห่งใหม่ในนิวยอร์ก scofidio renfro ได้เปิดเผยแผนการสำหรับ ' 'the tide ' สวนสาธารณะเชิงเส้นในลอนดอนที่จะทำงานควบคู่ไปกับแม่น้ำเทมส์ คิดว่าเป็น 'ปลายทางสำหรับศิลปะการออกแบบและความเป็นอยู่ที่ดี' โครงการนี้ได้รับการพัฒนาโดยความร่วมมือกับneiheiser argyrosและจะนำเสนอผลงานศิลปะจากDamien hirstและmorag myerscoughรวมถึงคนอื่น ๆ สำหรับการวิ่งการเดินและการทำสมาธิปัจจุบันอุทยานแห่งนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้างบนคาบสมุทรกรีนนิชและเมื่อทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างอิสระ ออกแบบโดยdiller scofidio...

บูรณะ โบสถ์ Notre Dame การออกแบบของ vincent callebaut ผสานกระจกกับงานหลังคา

ในการปลุกของการเกิดไฟไหม้ทำลายล้างที่ทำลายกรุงปารีส โบสถ์ Notre Dame จำนวนของสถาปนิกและนักออกแบบได้นำเสนอข้อเสนอที่บอกว่าคริสตจักรอาจจะสร้างขึ้นมาใหม่ การตอบสนองของ Callebaut vincent สถาปนิกในปารีสพยายามที่จะนำวิทยาศาสตร์ศิลปะและจิตวิญญาณมารวมกัน แรงบันดาลใจจาก biomimicry การออกแบบหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางชีวภาพที่เป็นธรรมระหว่างมนุษย์และธรรมชาติ

Design Indaba เดฟลินสร้างศาลา Zoetrope พลังงานแสงอาทิตย์

ได้รับหน้าที่จากเมอร์เซเดส - เบนซ์แอฟริกาใต้ และบริหารงานโดย Design Indaba เดฟลินสร้างศาลา Zoetrope สาธารณะเป็นตัวอย่างของการปรากฏตัวของสถานีชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต ศาลามีการ ติดตั้งแบบโต้ตอบที่มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอผลกระทบที่การเดินทางด้วยไฟฟ้าอาจมีต่อสภาพแวดล้อมและพฤติกรรมของเราในอนาคต

INTERIOR

D.I.Y